Trà Organic - Hibiscus Tea

86.700₫ 102.000₫

- Xuất xứ: Sri Lanka

- Trà túi lọc:  25 gói x 2g

- Hương vị: Trà  hoa dâm bụt

- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Lợi ích quan trọng nhất của trà dâm bụt nguyên chất là làm giảm huyết áp. Ngay cả việc chuẩn bị trà là rất dễ dàng. Bạn có thể uống trà giải khát cả nóng và lạnh. Uống trà dâm bụt một mình sẽ giúp chữa bệnh cao huyết áp. Không có tác dụng phụ của trà dâm bụt. 

- +

Tự hỏi có loại trà nào, có thể chữa cao huyết áp và tăng huyết áp? Chà, câu trả lời cho câu hỏi là ‘đúng vậy. Trà dâm bụt, có nguồn gốc từ hoa dâm bụt, nổi tiếng vì làm giảm huyết áp. Trà dâm bụt nguyên chất Úc được uống khắp thế giới vì các đặc tính dược phẩm và lợi ích sức khỏe của nó. Một số lợi ích sức khỏe mà bạn có thể đạt được bao gồm giảm mức cholesterol, giảm huyết áp và hệ thống miễn dịch tốt hơn. Các nghiên cứu tiết lộ rằng trà dâm bụt cũng có thể điều trị các bệnh về túi mật. Nó cũng có thể hỗ trợ giảm cân và giúp những người béo phì giảm được những kg thừa đó. Ngủ ngon hơn và điều trị chứng mất ngủ là một lợi thế khác của trà dâm bụt.

Trà Tích Lan được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn các loại trà khác. Không chỉ vậy, hương vị trà Tích Lan thường được đánh giá là phong phú, táo bạo và tròn vị hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây