Trà Organic - Hibiscus Tea

Liên hệ

- Xuất xứ: Sri Lanka

- Trà túi lọc:  25 gói x 2g

- Hương vị: Trà  hoa dâm bụt

- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Lợi ích quan trọng nhất của trà dâm bụt nguyên chất là làm giảm huyết áp. Ngay cả việc chuẩn bị trà là rất dễ dàng. Bạn có thể uống trà giải khát cả nóng và lạnh. Uống trà dâm bụt một mình sẽ giúp chữa bệnh cao huyết áp. Không có tác dụng phụ của trà dâm bụt. 

Tự hỏi có loại trà nào, có thể chữa cao huyết áp và tăng huyết áp? Chà, câu trả lời cho câu hỏi là ‘đúng vậy. Trà dâm bụt, có nguồn gốc từ hoa dâm bụt, nổi tiếng vì làm giảm huyết áp. Trà dâm bụt nguyên chất Úc được uống khắp thế giới vì các đặc tính dược phẩm và lợi ích sức khỏe của nó. Một số lợi ích sức khỏe mà bạn có thể đạt được bao gồm giảm mức cholesterol, giảm huyết áp và hệ thống miễn dịch tốt hơn. Các nghiên cứu tiết lộ rằng trà dâm bụt cũng có thể điều trị các bệnh về túi mật. Nó cũng có thể hỗ trợ giảm cân và giúp những người béo phì giảm được những kg thừa đó. Ngủ ngon hơn và điều trị chứng mất ngủ là một lợi thế khác của trà dâm bụt.

Đây thực sự là một sự truyền độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm nào khác. Hibiscus sabdariffa là một loài thực vật đến từ Ai Cập, ủ thành một loại rượu mạnh màu đỏ với mùi thơm không giống nơi nào khác. Nó có hương vị đậm đà với vị tannin mạnh mẽ đọng lại.

Là một sản phẩm trà thảo mộc, nó phổ biến vì các lợi ích sức khỏe như giảm chứng cao huyết áp, giảm cholesterol với các đặc tính chống oxy hóa và các lợi ích khác.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây