Steuarts Kandy BOP Ceylon Tea

169.575₫ 199.500₫

- Xuất xứ: Sri Lanka 

- Trọng lượng: 150g

- Trà đen Ceylon nguyên chất

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

- Vùng Kandy nằm ở phía tây của vùng cao nguyên trung tâm của Sri Lanka vào khoảng 2000 đến 3000 feet. Bia vàng này có đầy đủ hương vị, nhanh nhẹn và tiếp thêm sinh lực, với hương thơm kéo dài.

- Hướng dẫn sử dụng: Đổ nước đun sôi vào một bình trà gốm khô và sạch chứa một ít trà. Sử dụng khoảng 200ml nước.

- +

Tương tự bạch trà Trung Quốc, trà Tích Lan trắng được thu hoạch khi lá còn non và là loại trà ít công đoạn chế biến nhất. Nhờ vậy, nó có thể giữ lại nhiều chất chống oxy hóa và dinh dưỡng ấn tượng. Trà Tích Lan xanh ít trải qua quá trình chế biến hơn trà đen nên nó có màu sáng khá bắt mắt. Trà Tích Lan đen là một trong những loại trà Tích Lan nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trên khắp thế giới, nó là nguyên liệu chủ yếu cho các loại trà pha trộn như Earl Grey và trà đá.

Trà Tích Lan được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn các loại trà khác. Không chỉ vậy, hương vị trà Tích Lan thường được đánh giá là phong phú, táo bạo và tròn vị hơn.

Trà Tích Lan (hay trà Ceylon, trà Sri Lanka) dùng để chỉ bất kỳ loại trà nào được sản xuất ở đất nước Sri Lanka. Giống như các loại trà khác, trà Tích Lan có nhiều loại, được chế biến từ lá của cây chè Camellia sinensis.

Sri Lanka. Biểu tượng cho những loại trà chất lượng nhất thế giới hiện nay
Trà Tích Lan được cho là có chứa nhiều chất chống oxy hóa và nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn nhờ đất, khí hậu và phương pháp chế biến được sử dụng để sản xuất ra loại trà ngon.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây