Trà thảo được Herbio - Trà Đan Sâm

89.000₫ 115.000₫

Quy cách: 12 gói túi lọc x 03 gr

CÁCH DÙNG
Uống nóng: nhúng túi trà vào tách nước sôi khoảng 50ml chờ khoảng 3 – 5 phút rồi thưởng thức, có thể thêm đường tùy theo sở thích của từng người.
Uống lạnh: thêm đá sau khi pha

- +
TĂNG CƯỜNG TUẦN HOÀN MÁU, GIẢM TRIGLYCERIDE CỦA GAN VÀ MÁU.
  • Đan sâm: Ngăn ngừa khá nhiều chứng theo y học hiện đại như viêm gan, viêm thận cấp và mãn tính, hen phế quản, viêm thần kinh ngoại vi do đái đường, đau dây thần kinh tam thoa, đau đầu do mạch máu, ù tai do nguyên nhân thần kinh, mụn nhọt... và đặc biệt là các triệu chứng tim mạch như thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, thiểu năng mạch vành, xuất huyết võng mạc, viêm động tĩnh mạch...
  • Tam thất: giam sự phát triển của các khối u, giảm stress và giúp hồi phục lại hoạt động cho hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ và khả năng sáng tạo của mỗi người. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp cho hệ miễn dịch của con người trở nên tốt hơn, chống lại các triệu chứng như cảm cúm, sổ mũi hay sốt.
  • Bảo vệ tim mạch cực hiệu quả trong việc giản mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu oxyTác dụng cầm máy, tiêu máu và tiêu sưng hiệu quả.
  • Dùng cho người bị thống kinh (đau bụng trước kỳ kinh). Hỗ trợ ngăn bạch cầu cấp và mãn tính. Dùng cho người bị băng huyết, thiếu máu, xanh xao, loét dạ dày tá tràng; giảm đau, chống viêm, bổ máu.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây