Trà thảo được Herbio - Trà Kim Ngân Hoa

71.000₫ 182.000₫

Quy cách: 12 gói túi lọc x 03 gr

CÁCH DÙNG

Pha cùng nước sôi 90 độ trở lên, mỗi 200ml ứng với 5gr hoa khô.

Uống nóng: Tráng bình và hoa bằng nước sôi trong 30s - 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể dùng.

Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức.

- +
GIÚP NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA CƠ THỂ.
  • Theo Đông y, Kim Ngân Hoa (Flos Lonicerae) tính mát lạnh, vị ngọt, hơi đắng, vào 4 kinh phế, tâm, tỳ, vị; không độc, có công năng thanh nhiệt, lợi thấp, giải độc, giải biểu, lợi tiểu. Nước sắc Kim ngân có tác dụng mạnh hơn các dạng bào chế khác; hoa tốt hơn cành lá.  
  • Kim ngân hoa có rất nhiều tác dụng, trong đó phải nói đến tác dụng quan trọng là kháng khuẩn, kháng nấm, kháng vi rút. Nhiều nghiên cứu đã được chứng minh Kim ngân hoa có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn như tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn dung huyết, phế cầu khuẩn, trực khuẩn lị, trực khuẩn ho gà, trực khuẩn thương hàn, trực khuẩn mủ xanh, cùng một số loại nấm, vi rút cúm. Ngoài ra Kim ngân hoa còn có tác dụng chống viêm, làm giảm chất xuất tiết, giải nhiệt và làm tăng tác dụng thực bào của bạch cầu.
  • Với nguồn dược liệu được kiểm soát từ đầu vào từ khâu trồng trọt đến khâu sơ chế chế biến được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, các dược liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng
  • Nếu sử dụng trà Kim Ngân Hoa lâu dài bạn sẽ thấy cải thiện sức khỏe thực sự.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây