NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ BÁN HÀNG CỦA ZARA BEAN COFFEE
 

Chúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối, các đại lý bán hàng để bổ sung thâm nhập thị trường hiện tại của chúng tôi và khách hàng.

Chúng tôi cam kết làm cho thành công của chúng tôi, thành công của bạn với một loạt các sản phẩm cà phê chất lượng cao  đã sẵn sàng để phân phối thông qua các kênh cung cấp hiện đại, truyền thống…

Chúng tôi là một công ty thuộc sở hữu gia đình, năng động với một loạt các sản phẩm có năng lực cao và ý tưởng sáng tạo để đưa ra thị trường. Chúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối sáng tạo có chung suy nghĩ tương tự chúng tôi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và thành công của mối quan hệ.

Là một trong những nhà phân phối của chúng tôi bạn sẽ có những cơ hội thị trường tuyệt vời, giá cả hào phóng và thỏa thuận linh hoạt để trở thành một phần của một công ty phát triển và thành công.

Các đối tác phân phối lý tưởng mà chúng tôi đang cần hợp tác:

  • Các công ty phân phối kinh doanh thực phẩm có hệ thống phân phối cho kênh truyền thống như cửa hàng tạp hóa, chợ…

  • Chuổi cửa hàng tiện lợi tại thị trường Việt Nam như Shop & Go, An Nam Gourmet, Circle K, Mini Mark…

  • Các Siêu thị như Maximax, Coopmark, Big C, …Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng..

  • Các quán cà phê, khách sạn, resort có sử dụng sản phẩm cà phê của chúng tôi muốn bán lẻ các sản cà phê bột, cà phê hạt rang.


Nếu bạn đang muốn trở thành một nhà phân phối xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại sales@zarabeancoffee.com với các khu vực mà bạn muốn phân phối, các sản phẩm bạn đang tiếp thị và phân phối, và chi tiết về công ty của bạn và thông tin liên lạc.

Ngoài ra xin vui lòng gọi số 09 38 00 78 11 để được tư vấn hoặc gửi email cho chúng tôi. customerservice@zarabeancoffee.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.