Sâm Ngọc Linh tự nhiên ngâm rượu - R05

Liên hệ
  • Sâm Ngọc Linh ngâm rượu 1 năm
  • Dung tích: 3.5 lít

Sâm ngọc linh ngâm rượu 

Dung tích: 3.5L
Với  cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hài lòng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Bình ngâm sâm ngọc linh Chất lượng cao không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, khả năng trưng bày đáp ứng thẩm mỹ mà còn là loại thức uống chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao và được công nhận bởi các công trình nghiên cứu.

Công dụng: hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, bệnh xương khớp, hô hấp, tuần hoàn,…Sâm ngọc linh có thể chế ngâm trong bình thủy tinh là phương pháp phổ biến, được nhiều người áp dụng. Sử dụng sâm ngọc linh ngâm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sâm Ngọc Linh mọc dưới chân núi Ngọc Linh. Một ngọn núi có chiều cao 2578m. Thổ nhưỡng của vùng với đất là đất vàng đỏ trên đá granit, đất có độ mùn cao, tơi xốp. Rừng nguyên sinh rộng tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của sâm. Nên được đặt tên là Sâm Ngọc Linh. Trong sâm có chứa nhiều thành phần dược chất quý hiếm và tốt với sức khỏe con người vượt xa so với Sâm Triều Tiên, Sâm Nhật:

Từ 50 – 52 hoạt chất Saponin pammaran Ro, Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re, Rf, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2,…

7 hợp chất polyaceytylen.

17 acid amin: phenylalanine, lysine, leucine, isoleucine, threonine, valine, tryptonphan, methionine,…

20 nguyên tố vi lượng : Như Fe, Cu, Mu, Co, K…

Các glucid, lipit và tinh dầu.

Rễ tươi còn chứa chất daucosterol

Các vitamin như vitamin E, B2, B12

Theo các nghiên cứu xác định cấu trúc hóa học cho thấy chiết được 50 hợp chất. Trong đó có 26 hợp chất có cấu trúc đã biết ( như sâm triều tiên, sâm Nhật ) và 24 hợp chất saponin pammaran có cấu trúc mới không bắt gặp ở bất kì loại sâm nào trên thế giới. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng Saponin khung pammaran cao nhất khi đem so sánh với sâm triều tiên. Hàm lượng saponin sammapan trong Sâm Ngọc Linh khoảng 12-15%, và số lượng saponin nhiều nhất khi đem so sánh

Ngoài ra Sâm Ngọc Linh còn có 14 axit béo và 16 axit amin, 18 nguyên đa lượng, vi lượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây