Thảo dược Xuyên Tâm Liên

225.000₫ 250.000₫
  • Trọng lượng tịnh: 30 viên/ chai/ 200 gram
  • Sản phẩm - ANDROHERB (Xuyên Tâm Liên) HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN F0 - NHIỄM SARS-COV-2 Ở THỂ VỪA VÀ NHẸ, ĐỒNG THỜI CÓ THỂ DÙNG DƯỚI DẠNG PHÒNG NGỪA Ở NHỮNG TRƯỜNG HỢP NGUY CƠ CAO.
- +

Xuyên Tâm Liên là vị thuốc thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền. Trong điều trị, Xuyên tâm liên được xem như một kháng sinh tự nhiên. Các thành phần chính của nó là diterpenoid, flavonoid và polyphenol.  Diterpenoid chính trong A. paniculata là andrographolide, lần lượt chiếm khoảng 4%, 0,8 ~ 1,2% và 0,5 ~ 6% trong chiết xuất toàn cây, thân và lá khô.  Các diterpenoid chính khác là deoxyandrographolid, neoandrographolid, 14-deoxy-11, 12-didehydroandrographid và isoandrographolid. 


Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng Andrographolite chiết xuất từ Xuyên Tâm Liên có các tác dụng vượt trội và an toàn khi sử dụng
Andrographolid và các dẫn xuất của nó có khả năng chống lại Covid-19 bằng cách ức chế enzym protease chính của virus này bằng phương pháp thử nghiệm in silico. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Airlangga (Indonesia) năm 2020 cũng cho thấy, hoạt chất chính trong Xuyên Tâm Liên có khả năng chất ức chế protease chính 6LU7 Covid-19. Khả năng điều hòa miễn dịch của hoạt chất này cũng là một điểm mấu chốt làm giảm tình trạng phản ứng quá mẫn của hệ miễn dịch (bão cytokine).


Xuyên Tâm Liên trước đây được sử dụng rộng rãi để điều trị đau, cảm sốt và nhiễm trùng đường hô hấp, được ghi rõ trong các tài liệu chính thống.

Dược liệu Thanh Hao Hoa Vàng:
Thanh Hao Hoa Vàng (Artemisia annua L.) thuộc Họ Cúc (Asteraceae) còn có tên gọi khác là Thanh Cao Hoa Vàng, thảo cao, ngải hoa vàng, ngải tiên, ngải si, ngải hôi, ngải mèo, hoàng hoa cao…
Thanh Hao Hoa Vàng  là cây dược liệu thân thảo, sống hàng năm, hoa màu vàng ở đầu 
Lá Thanh Hao Hoa Vàng  được thu hái ở những cây sắp ra hoa (khi hàm lượng artemisinin cao nhất), rửa sạch, phơi hoặc sấy ở 30 – 40oC đến khô. Theo dược điển Việt Nam V, dược liệu đạt tiêu chuẩn có màu vàng nâu hoặc nâu sậm, giòn, dễ vụn nát, mùi thơm hắc đặc biệt, vị đắng, có thể lẫn một ít cành hoặc ngọn non, định lượng artemisinin không ít hơn 0,7% tính theo dược liệu khô kiệt.
Thanh Hao Hoa Vàng  là nguồn cung cấp nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học, với hơn 220 hợp chất được phân lập và xác định, bao gồm ít nhất 28 monoterpen, 30 sesquiterpenes, 12 triterpenoids và steroid, 36 flavonoid, 7 coumarin, 4chất thơm và 9 hợp chất béo.
Artemisinin là thành phần hoạt tính sinh học quan trọng nhất trong thanh hao hoa vàng. Cấu trúc hóa học của artemisinin là một sesquiterpene lacton có chứa một liên kết endoperoxide bất thường với công thức hóa học C15H22O5. Liên kết endoperoxide bất thường này là vị trí hoạt động chính trong cơ chế hoạt động của thuốc.
Thanh Hao Hoa Vàng  đã được sử dụng từ lâu đời để điều trị các bệnh như sốt rét, giun sán, ung thư, sán máng, Leishmaniasis, HIV, viêm gan B, lupus ban đỏ, viêm khớp dạng thấp, viêm phổi và đặc biệt là ức chế sự sao chép, nhân lên của Corona virút, điều hòa miễn dịch (phòng ngừa bão cytokine).
3/ Cao dược liệu Cát Cánh:
- Trị ho do viêm đường hô hấp, đây cũng là một triệu chứng phổ biến của bệnh nhân Covid 19.
4/ Vitamin C và Kẽm Gluconat: 
- 2 thành phần chủ yếu tăng cường miễn dịch của cơ thể, đây được coi là yếu tố bảo vệ ban đầu phòng tránh nhiễm virút và được tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo.

 

Điểm khác biệt nổi trội của SẢN PHẨM ANDROHERBS1/ Xây dựng quy trình chuẩn và thực hiện chiết xuất hoạt chất với độ tinh khiết cao
-  Andrographolid cùng các dẫn xuất với độ tinh khiết cao (>50%)
-  Artemisinin 20%2/ Nghiên cứu tối ưu công thức 
3/ Đánh giá hiệu quả trên tế bào gây nhiễm virus SARS-CoVi-2
Đánh giá hiệu quả diệt Covid-19 của sản phẩm trên biến chủng mới nhất trong phòng thí nghiệm tại Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh: SARS-COVI-2 B.1.1.1.7 và SARS-Cov-2 B.1.617.2 bằng cho tiếp xúc tế bào sống với Androherb trong vòng 1 giờ, 2 giờ và 3 giờ, sau đó cho tiếp xúc với môi trường chứa Virus trong vòng 3 ngày. Sau thời gian đó, tiến hành đánh giá sự sống của tế bào, nhận thấy các thời điểm 1 giờ, 2 giờ và 3 giờ, 100 % tế bào đều còn sống. Từ đó, có thể nhận thấy sản phẩm ANDROHERB có khả năng bảo vệ sự xâm nhập của virus SARS-Cov-2, đây là tiền đề để đưa ra sản phẩm có khả năng điều trị bằng cách chống sự xâm nhiễm Covid-19 hoặc giảm triệu chứng nặng khi virus SARS-Cov-2 xâm nhập vào các tế bào khỏe.
Như vậy, qua nghiên cứu invitro, cho thấy sản phẩm ANDROHERB là sản phẩm tiềm năng có thể hỗ trợ điều trị SARS-Cov-2 ở thể vừa và nhẹ, đồng thời có thể dùng dưới dạng phòng ngừa hạn ở những trường hợp nguy cơ cao.

Đại dịch Covid-19 và hướng điều trị từ hợp chất thiên nhiên
Trước diễn biến của đại dịch bệnh Covid-19 do virus SARS-Cov-2 gây ra trên toàn cầu, bên cạnh việc nghiên cứu phát triển, sản xuất vaccin, các nhà khoa học trên thế giới đã, đang nỗ lực nghiên cứu phát triển thuốc điều trị, đã chỉ ra nhiều thảo dược có tiềm năng sử dụng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid-19.
Các triệu chứng không điển hình như phát ban da, huyết khối và thiếu máu, hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS) và suy đa hệ thống do hội chứng giải phóng cytokine (CRS) cũng đã được báo cáo. Với sự gia tăng các ca bệnh và thiếu phương pháp chữa trị chuyên biệt, các phương pháp điều trị đã được phát triển trên toàn cầu để chống lại các khía cạnh cụ thể của căn bệnh này. Quy trình do Lực lượng đặc nhiệm COVID-19 của Ấn Độ cung cấp bao gồm việc sử dụng các chất sau: thuốc kháng vi sinh vật, chẳng hạn như doxycycline, remdesivir, favipiravir, oseltamivir và ivermectin, để giảm tải lượng vi rút; thuốc chống viêm, chẳng hạn như hydroxychloroquin, tocilizumab, và itolizumab, để giảm tác dụng của cơn bão cytokine; chất làm loãng máu, chẳng hạn như heparin không phân đoạn và heparin trọng lượng phân tử thấp, để ngăn ngừa rối loạn đông máu và các biến chứng huyết khối tắc mạch; thuốc chống viêm và ức chế miễn dịch, chẳng hạn như methyl prednisolone và dexamethasone, để giảm cường độ của cơn bão cytokine và xơ hóa phổi; và bổ sung dinh dưỡng để tăng cường miễn dịch. 
Trong đó có nhiều dược liệu sẵn có tại Việt Nam đã được chứng minh có khả năng ức chế sự thâm nhập, nhân lên của SARC-CoVI-2, điều hòa hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng, ức chế, ngăn chặn bão cytokine: IL-1β, IL-2, IL-6, TNF-α ở bệnh nhân viêm phổi do của SARC-CoVI-2 như Thanh cao hoa vàng (artemisinin), xuyên tâm liên (andrographolid), vàng đắng (berberin), nghệ (curcuminoid), núc nác (baicalein), diếp cá, gừng.
Hiện nay nhiều nghiên cứu điều trị SARS-Cov-2 bằng hoạt chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao đã và đang được thực hiện trên thế giới.
Có thể nói ANDROHERB là sản phẩm được nghiên cứu nghiêm túc từ chiết xuất hoạt chất, tối ưu công thức và đánh giá hiệu quả tác dụng trên bệnh nhân Covid 19 ở thể vừa và nhẹ.
Đặc biệt ADROHERB là vũ khí hữu hiệu để phòng bệnh trong giai đoạn này.

 LỌ 30 VIÊN

Uống 1 viên/ngày phòng ngừa nhiễm virus SAR-COV-2. 
Bệnh nhân F0, nhiễm virus giai đoạn sớm uống 4 - 6 viên, ngày 3 lần, liên tục 7 ngày, test PCR lại.
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên sử dụng được.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5