Tinh dầu Xông ELIFOC 100% thiên nhiên

225.000₫ 250.000₫

ELIFOC là sản phẩm chuyên dùng cho các Quý ông, Quý bà xông phòng và xe hơi, giúp thanh lọc không khí, ngăn ngừa côn trùng và muỗi, tạo hường thơm thiên nhiên, quyến rũ, giúp thư giãn, giảm mệt mỏi, giảm say xe...

- +

ELIFOC là sản phẩm tỉnh dầu 100% thiên nhiên, được trồng trọt và phát triển từ cây thuốc có sẵn của địa phương, với sự tham gia sàng lọc, nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu của Trường Đại học Dược và Viện kiểm nghiệm thuốc TP. Hồ Chí Minh. ELIFOC là sản phẩm chuyên dùng cho các Quý ông, Quý bà xông phòng và xe hơi, giúp thanh lọc không khí, ngăn ngừa côn trùng và muỗi, tạo hường thơm thiên nhiên, quyến rũ, giúp thư giãn, giảm mệt mỏi, giảm say xe...

 


 

THÀNH PHẦN: Iitsea cubeba oil, Elsholtzia penduliflora oil, Fokienia hodginsii oil, Ocimum gratissimum oil vừa đủ 30ml.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG:

Kháng khuẩn, kháng nấm, khử mùi, xua đuổi và khử côn trùng, muỗi. Dùng để xông phòng và xe hơi giúp thanh lọc không khí, ngăn ngừa côn trùng và muỗi, tạo hương thơm thiên nhiên, quyến rũ, giúp thư giãn, giảm mệt mỏi, giảm say xe.

- Làm ấm, tăng khả năng miễn dịch, kháng dị ứng, chống co thắt khí quản. Dùng ngửi và xông phòng cho người bị cảm cúm, cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn, giúp ngăn ngừa các dịch bệnh truyền nhiễm qua không khí. Dùng rất tốt khi gặp thời tiết lạnh

- Chống viêm, giảm sưng tấy, giúp khỏe mạnh gân cốt. Bôi hoặc mát xa giúp phòng và ngăn ngừa chứng bệnh phong thấp, đau nhức xương khớp, trứng cá, viêm da cơ địa, da bóng nhờn, côn trùng, muỗi đốt hoặc cắn.

- Kích thích tiêu hóa, kháng vết loét dạ dày, ức chế co bóp. Giúp hết đầy hơi, khó tiêu, đau bụng lạnh, tốt cho đường tiêu hóa.

 

CÁCH DÙNG:

+ Bước 4.1: Xông phòng và xe hơi:

- Đèn nến và đèn điện:

+ Rửa sạch, lau khô đĩa đựng nước và tinh dầu để tránh bị lẫn lộn giữa các mùi khác nhau.

+ Sau đó, đổ nước ấm (từ 40 - 50%C) vào đĩa, ít hay nhiều tùy thuộc vào thời gian bạn định đốt và không gian phòng

+ Nhỏ từ 4 - 5 giọt tỉnh dầu ELIFOC vào nước sau đó bật điện (hoặc châm nến) để đun nóng hỗn hợp nước và tinh dầu. (Đối với nước lạnh, bạn nên đợi khoảng từ 7-10 phút trước khi đun nóng thì nhỏ tỉnh dầu vào. Tránh không nhỏ tinh dầu ngay khi nước còn lạnh vì sẽ làm giảm tác dụng của tỉnh dầu).

+ Khi nước bắt đầu nóng, cũng là lúc tinh dầu bắt đầu được khuếch tán ra không khí. Đối với xông phòng sử dụng đèn điện bạn có thể điều chỉnh chiết áp để ánh sáng của đèn xông tỉnh dầu được dịu đi.

Không nên sử dụng đèn nến để xông xe, rất dễ dẫn đến hỏa hoạn.

- Máy khuếch tán tỉnh dầu:

+ Bước 1: Máy xông tỉnh dầu có chốt vặn giữa nắp và thân máy. Hãy vặn (tháo) theo chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp ra.

+ Bước 2: Đổ nước sạch vào bình chứa. Nên đổ đến mức trên mức MỊN và thấp hơn mức MAX (vạch MIN - MAX đã được nhà sản xuất vạch sẵn trên hộp). Nên đổ nước ấm thay vì nước lạnh để tang hiệu quả khuếch tán tỉnh dầu và rút ngắn thời gian làm ấm nước.


+ Bước 3: Nhỏ thêm 5 - 10 giọt tỉnh dầu ELIFOC OIL vào nước.

+ Bước 4: Cắm điện vào nguồn điện.

+ Bước 5: Bật công tắc MIST để máy hoạt động.

4.2. Tạo hương thơm cho phòng hoặc xe hơi:

Để tạo hương thơm tỉnh dầu trong phòng hoặc xe hơi có nhiều cách khác nhau:

- Sử dụng thiết bị khuếch tán tinh dầu (lọ treo, kẹp). Bạn có thể mở nắp dẫn tinh đầu, sau đó mở nút đậy, rồi đồ tỉnh dầu ELIFOC vào đầy lọ. Khi xông xe hoặc phòng thì đậy nắp dẫn tinh dầu, để tỉnh dầu khuếch tan ra phòng hoặc xe hơi. Khi không xông nữa, thì đậy nút đậy lại để tình dầu không khuếch tán ra được nữa.

Nhỏ 4- 5 giọt tinh dầu lên bề mặt 1 vật chất khô có thể hút tinh dầu. (trong phòng như Gối, chăn, đệm... Trong xe hơi như túi hoa khô, túi cà phê, miếng vải nhỏ...). Sau đó tinh dầu sẽ khuếch tán vào không khí trong phòng hoặc xe hơi.

4.3. Bôi:

Khi sống trong vùng khí hậu lạnh hoặc bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, cảm lạnh, cảm cúm, hen suyễn có thể bôi lên vùng môi trên để tinh dầu bay hơi vào lỗ mũi. (Lưu ý 1 số ít người bị cảm giác nóng ở vùng da bôi tỉnh dầu, sau khoảng 5 phút sẽ hết cảm giác nóng đó).

- Bôi lên da để ngăn ngừa côn trùng hoặc khi bị côn trùng đốt

hoặc cắn: Lấy tỉnh dầu vào ống hút, nhỏ 1 giọt vào ngón tay, rồi bôi lên vùng da đó.

4.4. Uống:
Trong trường hợp bị đầy hơi, khó tiêu, đau bụng lạnh, rối loạn chức năng gan, có thể cho 1-2 giọt vào 100ml nước ấm rồi uống. Ngày uống 3 lần.

 

5. BẢO QUẢN: Nơi mát, tránh ánh sáng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây