Trà thảo được Herbio - Trà Hoàng Kỳ

154.000₫ 226.000₫

CÁCH DÙNG

Uống nóng: Tráng bình và hỗn hợp trà nước sôi khoảng 30s - 1’ sau đó đổ bỏ lần nước này. Bắt đầu cho thêm 150ml – 200ml nước sôi sau 5’ rồi thưởng thức.

Uống lạnh: Lọc bỏ phần xác trà đi và lấy phần nước, thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20’ và thưởng thức. Bạn cũng có thể dùng trà thêm với đường hoặc mật ong tùy thuộc vào độ ngọt ưa thích.

- +
 

GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH, BỔ THẬN, TRÁNG DƯƠNG.

  • Hoàng kỳ: có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng tốt đối với phổi, lá lách, gan và thận, có thể hỗ trợ bổ khí, bổ dương vô cùng hiệu quả. Không chỉ tốt cho nam giới bồi bổ dương khí cải thiện sức khỏe, Hoàng kỳ còn giúp các phụ nữ bồi bổ khí huyết
  • Táo đỏ: có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: protein, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A, C, B1, B2, carotene….. Dân gian thường nói “ Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già” . Táo đỏ không chỉ là loại quả mà nhiều người thích ăn mà còn cải thiện các bệnh liên quan tới tỳ, dạ dầy, thần kinh…..
  • Câu kỷ tử: có vị ngọt, tính bình, có tác dụng tư bổ can thận, nhuận phế, minh mục (sáng mắt), thường dùng cho người can thận âm suy, lưng gối yếu mỏi, đầu choáng mắt hoa, ho khan, mắt nhìn không rõ, di tinh, vô sinh, … Kỷ tử có tác dụng tăng cường miễn dịch, xúc tiến quá trình tạo máu, giảm mỡ máu, chống tích đọng mỡ ở tế bào gan, chống ô-xy hóa và kiềm chế quá trình lão suy
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây