Trà thảo được Herbio - Trà Kế Sữa

76.000₫ 98.000₫

Quy cách: 12 gói túi lọc x 03 gr

CÁCH DÙNG

Nhúng túi trà vào tách nước sôi khoảng 50ml chờ khoảng 3 – 5 phút là uống được, có thể thêm đường tùy theo thị hiếu của từng người.

- +
GIÚP CẢI THIỆN CHỨC NĂNG GAN, CHỐNG VIÊM VÀ CHỐNG OXY HOÁ, GIẢM ĐƯỜNG TRONG MÁU

Cây kế sữa hay còn được biết đến qua tên gọi kế thánh, kế đức mẹ, cúc gai là một loại thực vật có hoa phổ biến thuộc họ cúc có tên khoa học là Silybum marianum.

Loài cây có gai này có hoa màu tím đặc trưng với những đường gân trắng. Các thành phần hoạt chất có trong kế sữa là một nhóm các hợp chất thực vật được gọi chung là silymarin. Silymarin chiết xuất từ cây kế sữa được biết đến nhờ đặc tính chống oxy hóa cao, kháng virus và chống viêm.

Trên thực tế, từ thời xa xưa, silymarin đã được các thầy thuốc sử dụng để điều trị rối loạn gan và túi mật, thúc đẩy sản xuất sữa mẹ, ngăn ngừa cũng như điều trị ung thư và thậm chí còn bảo vệ gan trước độc tố xâm nhập vào cơ thể, chẳng hạn như nọc rắn, cồn (bia, rượu) và các chất độc từ môi trường khác.

Cây kế sữa vốn mọc hoang ở vùng Ðịa Trung Hải. Tuy nhiên, kể từ khi y học phát hiện ra dược chất silymarin trong loại thực vật này có tác dụng chữa bệnh thì nó đã được trồng khắp nơi trên thế giới. Loại thực phẩm chức năng chứa chiết xuất cây kế sữa được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và châu Âu. Chúng cũng đã sớm du nhập vào nhiều quốc gia ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây