Cà phê đen không đường có lợi cho sức khỏe tinh thần, vượt trội

Cà phê đen không đường có lợi cho sức khỏe tinh thần, vượt trội
Fri,03/01/2020

Cà phê đen làm tăng sự tập trung tinh thần

Uống cà phê đen có thể làm sắc nét bộ não và tăng khả năng ghi nhớ. Vì caffeine là một chất kích thích, nó có thể làm cho các tế bào não hoạt động nhiều hơn. Các tế bào não hoạt động giúp giữ cho trí nhớ sắc nét, cải thiện chức năng nhận thức và làm cho bộ não hoạt động một cách tập trung hơn.

Việc tiêu thụ cà phê đen có thể làm chậm sự suy giảm nhận thức ở nam giới. Nó thậm chí có thể liên quan đến giảm nguy cơ sa sút trí tuệ và giảm sự thiếu hụt cả về chức năng nhận thức và vận động, cả hai đều có liên quan đến lão hóa.

Cà phê đen có thể giúp cải thiện tâm trạng

Serotonin là một trong những chất dẫn truyền thần kinh chính của cơ thể giúp điều chỉnh tâm trạng. Khi uống cà phê đen, nó có thể thúc đẩy sản xuất serotonin. Mức serotonin tăng lên trong cơ thể sau đó có thể giúp tạo ra một tâm trạng tốt, 

Tiêu thụ cà phê đen cao hơn thậm chí có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh trầm cảm.

Các nghiên cứu cho thấy rằng nguy cơ trầm cảm sẽ giảm 8% cho mỗi tách cà phê đen uống vào.

Cà phê đen thậm chí có thể hữu ích trong việc giảm căng thẳng.

Theo Ủy ban Tư vấn Hướng dẫn chế độ ăn uống năm 2015 của Mỹ, lượng cà phê khuyến nghị tốt cho sức khỏe vào khoảng 3 - 5 tách cà phê đen mỗi ngày, theo Food News.

https://www.zarabeancoffee.com/hop-qua-tang-ca-phe-tra-xam-ba-tuoc-sri-lanka?fbclid=IwAR3F8YeQ0JWtRZsbLB-WdXgoR-8iH0IhAB53e2bIMrUCT4ohZ7PVsITc3HY

Viết bình luận của bạn: