James Taylor người tiên phong khám phá Trà Ceylon - Sri Lanka

James Taylor người tiên phong khám phá Trà Ceylon - Sri Lanka
Fri,27/12/2019

James Taylor, Người trồng chè Scotland được coi là người tiên phong của Trà Ceylon. Ông bắt đầu trồng chè thương mại đầu tiên vào năm 1867 trên 9 mẫu đất tại Loolecondra Estate với những hạt trà được mang từ Assam, Ấn Độ. Năm 1872, ông đã bán một gói trà chứa 23 pound trà ở Luân Đôn với số tiền trị giá 5,5 rupee. Tuy nhiên, lần xuất khẩu chè đầu tiên vào năm 1987, Trà Ceylon được chở bán đến cho Anh Quốc trên tàu Steam Ship, Duke of Argyle. Đây là sự hình thành của Trà Ceylon đầu tiên, quốc gia hiện được gọi là Sri Lanka.

Lịch sử của Công Ty George Steuart gắn bó chặt chẽ với ngành công nghiệp Chè của Sri Lanka. Không có công ty nào khác có thể yêu cầu chuyên gia và kiến ​​thức sâu sắc đến từ những người trồng trà, được hỗ trợ bởi 175 năm chuyên môn được rút ra từ công ty mẹ George Steuart & Company.

 

Trong khi vẫn giữ các truyền thống làm tra cũ, Steuarts Teas cũng đã tự chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và hiện tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, ISO 22000: 2005, HACCP và GMP. Phạm vi của các sản phẩm và quy trình đã được chứng nhận cho Tiêu chuẩn hữu cơ EC, JAS & USDA-NOP.

 

Công ty mẹ George Steuart & Company Limited là cơ sở thương mại lâu đời nhất của Sri Lanka với một lịch sử phong phú bắt nguồn từ sự khởi đầu của nó đối với các hoạt động ngân hàng và nhà ở của cơ quan thương mại trong thời cai trị Ceylon của Anh.

 

Được thành lập vào năm 1835 và là thành viên đầu tiên của Phòng Thương mại, George Steuart & Company đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một tập đoàn với sự nắm giữ đa dạng trong xuất khẩu, y tế, kỹ thuật, tài chính, giải trí và du lịch, bất động sản, viễn thông, vận chuyển, bảo hiểm, tuyển dụng và giáo dục đại học.

 

Hiện tại Steuarts Tea có khả năng xử lý khối lượng hơn 18 triệu kg trà mỗi năm, bao gồm trà số lượng lớn, trà đóng gói và túi trà, được phân phối trên toàn thế giới.

 

https://www.zarabeancoffee.com/san-pham-khac

 

Viết bình luận của bạn: